บันเทิง

ฝน เซ็นรับแฟนเป็นน้อง นักร้องหนุ่มขอรูดการ์ดบริจาคเชื้อ

หลังทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานลูกทุ่งดัง ฝน ธนสุนธร กลางรายการ Woody Show โดย เอ อุไรมนัส อดีตแดนเซอร์ ขณะที่ไทยยังไม่มีกฎหมายรองรับคู่รัก LGBTQ หนทางเดียวคือเตรียมเซ็นรับแฟนสาวหล่อเป็นน้องบุญธรรม

โดยหลังจากลูกทุ่งดัง ฝน ธนสุนธร ได้ออกมาเปิดใจ เหตุผลของการคบกันในตอนเเรก เพียงเเค่ต้องการให้กันผู้ชายคนอื่นๆ ไม่ต้องเข้ามาจีบเเต่สุดท้ายก็รู้สึกว่า เอคือคนที่สามารถดูเเล และให้ความรักที่ตัวเองต้องการได้ จึงตัดสินใจที่จะคบกันอย่างจริงจังมานานถึง 20 ปี ต่อมาทางรายการจัดเซอร์ไพรส์ให้ลูกทุ่งดัง โดยเอได้คุกเข่าขอฝนเเต่งงานกลางรายการ จนลูกทุ่งดังถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ

ฝนยังเผยถึงแพลนอนาคตของทั้งคู่เรื่องลูกว่า จริงๆ คุยกันสนุกๆ มากกว่า ถ้าฝนมีลูกจะต้องเป็นโรคจิตแน่ๆ เลย เพราะแม่ก็คงจะห่วงลูกทุกๆ ฝีก้าวในยุคนี้ อันนั้นอันนี้ก็คงไม่ได้ เราคงเป็นแม่ประเภทนั้นแน่ๆ แล้วก็

เคยคุยกับนักร้องท่านหนึ่ง แล้วเขาบอกว่าเขายินดีไปรูดการ์ดให้นะ ก็คือเขายินดีที่จะบริจาคเชื้อ เขาให้คำนี้จริงๆ ให้ฉีดเข้าที่เอนะ เพราะฝนท้องไม่ได้ต้องทำงานให้ท้องแทนเพราะอายุน้อยกว่าอันนี้คือคุยกันเล่นๆ ซึ่งเขาคือ พี่เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์

ส่วนอนาคตแต่งงานกันแล้วจะเป็นอย่างไรต่อ ฝน กล่าวว่า เป็นเรื่องของกฎหมาย ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มี บอกตรงๆ ว่าเราก็เป็นห่วงเขา เพราะว่าคือเราทำงาน 18 ปี ที่เราคบกันมาคือเราทำงานด้วยกัน หาเงินด้วยกัน อะไรด้วยกัน เพราะฉะนั้นทรัพย์สมบัติคือเราไม่ได้หาคนเดียว เขามีส่วนร่วมช่วยกับเรา แต่ว่าพอไม่มีกฎหมายตรงนี้รองรับ เราก็มองว่าเรารู้วันเกิดแต่เราไม่รู้วันตาย ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับเราแล้วเขาจะเหลืออะไร ทั้งๆ เป็นคู่ชีวิตที่ช่วยหากันมา

ถ้าไม่มีกฎหมายอะไรรองรับขณะนั้นก็คิดเหมือนกันว่าจะเขียนพินัยกรรมยกให้กับเขา แต่ก็กลัวอีกว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ย เพราะคนละนามสกุลกัน ก็เลยมองว่า เราจะเซ็นให้เขาเป็นน้องบุญธรรมเพื่อที่จะนามสกุลเดียวกันกับเรา เขาจะได้ไปบริหารจัดการอะไรได้ มีหนทางนี้แค่หนทางเดียว

Related Articles

Back to top button
error: Content is protected !!